TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN EK GROUP VÀ CÁC THỰC TẬP SINH ĐI NHẬT BẢN

Sáng ngày 10/10/2022, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã tổ chức đón tiếp và làm việc với Lãnh đạo Công ty cổ phần liên minh tiến bộ quốc tế (EK Group) và các thực tập sinh chuẩn bị xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc và học tập.

Tham dự tiếp và làm việc, về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có:

• PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng
  • Ths. Đỗ Thanh Duy, Phó hiệu trưởng
  • Ths.NGƯT. Trần Thị Hảo – Phó Hiệu trưởng
  • Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo
  • Ths. Nguyễn Văn Tạo – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp
  • Bà Nguyễn Thị Tố Uyên – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán

Cùng các cán bộ, chuyên viên Trung tâm đào tạo trực tuyến của nhà trường.

Về phía Công ty cổ phần liên minh tiến bộ quốc tế (EK Group) có sự tham dự của:

• Ths. Nguyễn Thành Kính, Chủ tịch Hội đồng quản trị
  • Bà Lâm Phương Thảo, Tổng giám đốc
  • Ông Phan Ngọc Kiên, Phó tổng giám đốc
  • Trần Thị Mai – Trưởng Ban Chất lượng cao

Cùng các cán bộ, giáo viên Công ty cổ phần liên minh tiến bộ quốc tế (EK Group) và 16 thực tập sinh (TTS ) sẽ xuất cảnh sang Nhật Bản trong tháng 10 và 11/2022.

Thay mặt Trường Cao đẳng công thương Hà Nội, Hiệu trưởng Ngô Kim Khôi bày tỏ sự vui mừng được tiếp đón đoàn đại biểu EK Group đã đến thăm trường và chúc mừng 16 sinh viên (khóa 1) đã hoàn tất các thủ tục, chuẩn bị xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc và học tập. Trong bài phát biểu, Hiệu trưởng đã nhắn nhủ tới các TTS : “Tại đất khách quê người xa xôi, các em hãy luôn cố gắng để vượt qua mọi thử thách, hãy chịu khó học tập, nỗ lực rèn luyện đạo đực, tác phong để không chỉ nhận bằng cử nhân cao đẳng của nhà trường, mà còn thích ứng tốt, linh hoạt và hòa nhập với điều kiện sống, môi trường làm việc, cũng như nền văn hóa truyền thống của Nhật Bản”

PGS.TS Ngô Kim Khôi, Hiệu trưởng phát biểu chào mừng và gửi lời chúc tốt đẹp tới các TTS chuẩn bị xuất cảnh

Thay mặt cho EK Group, Th.s Nguyễn Thành Kính cũng bày tỏ lời cảm ơn tới nhà trường đã dành thời gian tiếp đoàn ngày hôm nay, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng đối với chương trình hợp tác giữa 2 đơn vị và chúc các TTS sẽ hoàn thành tốt chương trình lao động và học tập bên Nhật Bản và chương trình đào tạo tiếng Nhật hệ cao đẳng trực tuyến, để sau khi kết thúc 3 năm thực tập tại Nhật Bản, các TTS vừa có vốn kiến thức, tay nghề, trình độ tiếng Nhật vừa có bằng cử nhân tiếng Nhật, thuận lợi cho việc lựa chọn công việc sau khi về nước.

Th.S. Nguyễn Thành Kính, Chủ tịch HĐQT – EK Group bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác giữa 2 đơn vị trong việc thực hiện chương trình” Thực tập sinh chất lượng cao nhận bằng cử nhân”

Thay mặt các TTS chuẩn bị xuất cảnh, em Đào Văn Quang đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các lãnh đạo, quản lý và giáo viên của EK Group và Trường cao đẳng Công thương Hà Nội đã đào tạo, rèn luyện giúp đỡ các em sớm có thể hoàn thành mục tiêu sang lao động và học tập bên Nhật Bản và hứa sẽ cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện hoàn thành tốt các mục tiêu đã đặt ra.

Em Đào Văn Quang, thay mặt cho các TTS gửi lời cảm ơn tới tập thể 2 đơn vị
Hiệu trưởng Ngô Kim Khôi thay mặt nhà trường tặng hoa chúc mừng các TTS xuất cảnh đợt này.
Các em TTS tặng hoa chúc mừng và cảm ơn Nhà trường
Nhà trường tặng quà lưu niệm cho các TTS
Lãnh đạo, quản lý 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc
Lãnh đạo, quản lý 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các TTS Nhật Bản