LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI VÀ ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Lãnh đạo 2 đơn vị ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Nhằm tăng cường phát triển hợp tác trong lĩnh vực đào tạo cấp bằng đại học hình thức VLVH, loại hình đào tạo dài hạn, cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng tốt, đáp ứng được tiêu chuẩn của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, cơ sở đào tạo trong và ngoài nước; trên cơ sở bình đẳng, đảm bảo lợi ích hai bên và người học, cũng như  thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược, tin cậy, cùng phát triển bền vững; ngày 19 tháng 04 năm 2024, tại Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Tham dự lễ ký kết hợp tác, về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có:

1. PGS. TS. NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường
  2. TS. Nguyễn Phong Tân – Phó Hiệu trưởng nhà trường
  3. Th.s Nguyễn Văn Tạo – Trưởng phòng Hành Chính tổng hợp
  4. Bà Đào Thị Vân – Trường Phòng Quản lý đào tạo
  5. Bà Trần Thị Phương – Giám đốc TT Thông tin truyền thông.

Cùng các cán bộ quản lý các phòng, ban, khoa, Trung tâm Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội

Về phía Đại học Bách Khoa Hà Nội có:

1. PGS. Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc TT Đào tạo liên tục.
  2. PGS. Nguyễn Ngọc Tuệ – Phó Giám đốc
  3. TS. Dương Thị Thuỳ Mai -Phó Giám đốc
  4. CV. Vũ Thị Thanh Thảo – CV Tổ tuyển sinh và hợp tác đối ngoại
  5. CV. Phạm Văn Luyện – CV Tổ tuyển sinh và hợp tác đối ngoại
  6. CV. Nguyễn Phương Trang – CV Tổ tuyển sinh và hợp tác đối ngoại
  7. CV. Cao Thị Tuyết Nhung – CV Tổ Tài chính
  8. CV. Nguyễn Vương Minh – CV Tổ đào tạo và Công tác sinh viên

Tại buổi lễ, PGS.TS. NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã giới thiệu khái quát về Cơ cấu tổ chức, bộ máy; đội ngũ nhân lực; hình thức đào tạo; số khoa, ngành đào tạo; số lượng học sinh, sinh viên đang theo học tại trường;  những định hướng phát triển; khả năng hợp tác của Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội với Đại học Bách Khoa Hà Nội.

PGS. Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo liên tục, Đại học Bách Khoa Hà Nội giới thiệu về cơ cấu tổ chức, đội ngũ nhân lực, số khoa, ngành đào tạo, tiềm năng đào tạo, số lượng sinh viên đang theo học tại Trung tâm và nhấn mạnh đến những thế mạnh của 2 đơn vị là chương trình đào tạo Đại học hệ VLVH và văn bằng 2 các ngành Kỹ thuật điện, Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật y sinh, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật Cơ điện tử…

Trên cơ sở nội dung Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo đã được lãnh đạo 2 đơn vị thông qua, thay mặt Lãnh đạo Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và thay mặt lãnh đạo Trung tâm đào tạo liên tục – Đại học Bách Khoa, PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi và PGS. Nguyễn Tiến Dũng đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 Trường.

Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo giữa hai trường có nhấn mạnh:

“Tăng cường và phát triển hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực tuyển sinh và đào tạo trên cơ sở bình đẳng, cùng có lợi và thúc đẩy quan hệ đối tác bền vững, tin cậy, cùng chia sẻ và hiểu biết lẫn nhau.

Góp phần đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ, tiết kiệm thời gian, chi phí của người học, đồng thời, khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế của mỗi bên trong công tác tuyển sinh và đào tạo.

Việc hợp tác giữa hai bên phải phù hợp với các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Hai bên xác định việc hợp tác toàn diện nhằm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội của đất nước nói chung và của thành phố Hà Nội nói riêng”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ ký kết:

Quang cảnh Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Cao đẳng công thương Hà Nội và Đại học Bách Khoa Hà Nội
PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng Trường cao đẳng công thương Hà Nội phát biểu ý kiến
PGS. Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc TT Đào tạo liên tục, Đại học Bách Khoa phát biểu ý kiến
Lãnh đạo 2 đơn vị ký biên bản ghi nhớ hợp tác
Các đại biểu 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm sau Lễ ký kết

Trung tâm Thông tin truyền thông