Lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)

0
1269

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công Đoàn trường Cao đẳng Công thương Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).

Tới dự buổi mít tinh có:

  • Về phía khách mời: Bác sĩ Hoàng Thúy Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội.
  • Về phía lãnh đạo nhà trường, có:

+ PGS.TS. NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng Nhà trường.

+ Ths. Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

+ Đ/c Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn trường.

Cùng toàn thể các thầy, cô là trưởng, phó các khoa, phòng, ban, trung tâm, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên của trường.

Tại buổi lễ đồng chí: Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại những truyền thống lịch sử của ngày phụ nữ Việt Nam. Khẳng định vai trò, tầm quan trọng, thiên chức của người phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước cả trong công tác xã hội lẫn trong việc chăm sóc tổ ấm, gia đình.

Đ/c Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại truyền thống 20/10

Cũng tại buổi lễ mít tinh, PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho Hội đồng Quản trị, ban Giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể anh em nam giới gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ trong toàn trường. Đồng thời thầy khẳng định và ghi nhận những đóng góp to lớn của chị em trong lịch sử 15 năm xây dựng và phát triển của trường Cao đẳng Công thương Hà Nội. Thầy mong rằng tất cả các chị em phụ nữ sẽ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc để có thể tiếp tục cống hiến sức lực và tài năng cho sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới.

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi phát biểu chúc mừng
PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi tặng hoa chúc mừng

Cũng nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày phụ nữ Việt Nam, Công đoàn trường đã mời bác sĩ Hoàng Thúy Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội về dự và giới thiệu cho toàn thể chị em phụ nữ của trường chuyên đề: Giáo dục sức khỏe sinh sản.

Bác sĩ Hoàng Thúy Hải chia sẻ về chuyên đề: Giáo dục sức khỏe sinh sản.
Các cán bộ, giáo viên nữ chụp ảnh lưu niệm với Bs. Hoàng Thúy Hải