LỄ BẾ GIẢNG, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG KHÓA HỌC 2022-2024 TRANG TRỌNG – NGHIÊM TÚC – ĐÚNG NGHI THỨC

0
169

Ngày 13/01/2024, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng cho sinh viên hệ liên thông, khóa học 2022-2024.

Tham dự Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên có sự tham dự của các đại biểu đại diện Công ty CNC AI Việt Nam; Công ty CP Phát triển nghề nghiệp Tuổi trẻ Việt;…

Về phía Nhà trường, tham dự Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp có các thầy, cô lãnh đạo trường, trưởng/phó các khoa, phòng, ban, trung tâm, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, chuyên viên và giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Đặc biệt, tham dự Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp có 290 sinh viên hệ liên thông cao đẳng các ngành Công nghệ thông tin, Kế toán, Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị nhà hàng, Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, Điện Công nghiệp khóa học 2022-2024 đã được công nhận tốt nghiệp và nhận bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng của Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, Bà Đào Thị Vân – Trưởng phòng Quản lý đào tạo đọc báo cáo tổng kết khóa học 2022 – 2024.

Các quý đại biểu, các thầy cô giáo và sinh viên thực hiện nghi lễ chào cờ và hát quốc ca

Báo cáo tổng kết khóa học 2022 – 2024 có đoạn viết:

Nhà trường đã tổ chức đào tạo nghiêm túc, thực hiện đầy đủ, nghiêm túc, đúng quy định chương trình đào tạo của từng ngành được ban hành theo Quyết định của Hiệu trưởng, trong đó khối lượng kiến thức toàn khóa của các ngành đào tạo là 46 – 47 tín chỉ với số lượng môn học, mô-đun của các ngành dao động từ 17 – 19 môn, tương ứng tổng số tiết học các môn học chung, đại cương là 180 tiết (12 tín chỉ) và các môn học, mô-đun cơ sở, chuyên ngành là 1.050 – 1.215 tiết (34 – 35 tín chỉ).

Trong quá trình đào tạo, các khoa chuyên môn đã xây dựng đề cương, biên soạn bài giảng theo định hướng giảm hàn lâm, tăng thực hành, thực tập, để rèn luyện kỹ năng thực hành nghề nghiệp cho sinh viên. Đặc biệt, sinh viên được đi thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp, có cơ hội cọ xát với thực tiễn, gắn kết lý thuyết đã học trong trường với môi trường hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế tại các doanh nghiệp, phù hợp với xu thế gắn đào tạo với sử dụng, đảm bảo chuẩn đầu ra và đáp ứng nhu cầu xã hội.

Các khoa chuyên môn vận dụng sáng tạo các phương pháp, hình thức dạy học mới, nhất phối hợp hài hòa giữa phương pháp dạy học truyền thống với việc ứng dụng CNNT, để nâng cao chất lượng và hiệu quả của các bài giảng trực tuyến và trực tiếp trên lớp cho sinh viên.

Về kiểm tra đánh giá, các thầy cô giáo đã thực hiện nghiêm túc các quy định về kiểm tra thường xuyên, định kỳ, đảm bảo đầy đủ các đầu điểm theo đúng quy định trong toàn khóa học. Đặc biệt, Nhà trường đã tổ chức xây dựng ngân hàng câu hỏi thi kết thúc môn học, mô-đun để tổ chức thi kết thúc môn học, mô-đun theo hình thức 03 chung (chung lịch, chung đề và chung chấm), đảm bảo kết quả thi phản ánh khách quan, công bằng, trung thực chất lượng đào tạo”.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng cho sinh viên hệ liên thông, khóa học 2022-2024:

Các quý đại biểu, các thầy cô giáo và sinh viên thực hiện nghi lễ chào cờ và hát quốc ca
Th.s Nguyễn Văn Tạo – Trưởng phòng HC-TH công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp trình độ cao đẳng, hệ liên thông khóa học 2022 – 2024
Bà Nguyễn Thị Toàn – Trưởng phòng CTHSSV và KNST công bố quyết định khen thưởng sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc và sinh viên giỏi
PGS.TS. NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng cho sinh viên Nguyễn Thị Hoàn – ngành kỹ thuật chế biến món ăn đạt danh hiệu sinh viên Xuất sắc toàn khóa học
Th.s Nguyễn Văn Thắng, Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng cho sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Giỏi toàn khóa học
Th.s Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin
Th.s Nguyễn Thị Đức – Trưởng Khoa Kinh tế – Quản lý trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Kinh tế – quản lý
Th.s Phạm Tiến Nguyên – Trưởng Khoa Kỹ thuật – Công nghệ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Kỹ thuật, công nghệ
Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Trưởng khoa Du lịch – Khách sạn trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Du lịch – Khách sạn
Bà Đỗ Kim Định – Đại diện Công ty CP Phát triển nghề nghiệp Tuổi trẻ Việt tặng hoa chúc mừng nhà trường và các em sinh viên
Bà Lê Thị Bích Hồng, Đại diện Công ty CNC – AI Việt Nam phát biểu ý kiến

Sinh viên Nguyễn Lê Hoài Anh, đại diện cho sinh viên tốt nghiệp phát biểu tri ân và tặng hoa nhà trường
Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm
Sinh viên khoa CNTT chụp ảnh lưu niệm với các thầy, cô giáo
Sinh viên khoa KT-CN chụp ảnh lưu niệm với các thầy, cô giáo

 

Sinh viên khoa DL-KS chụp ảnh lưu niệm với các thầy, cô giáo

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ liên thông Cao đẳng khóa học 2022 – 2024 của Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã được tổ chức trang trọng, nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Chúc các em sinh viên sẽ vững bước trên con đường tương lai mà mình lựa chọn.

Trung tâm Thông tin Truyền thông