LỄ KHAI GIẢNG ĐẠI HỌC HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC KHÓA 55 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

0
758

Sáng ngày 26/11/2022, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ khai giảng Khoá 55 cho 599 sinh viên trúng tuyển đại học hình thức vừa làm vừa học.

Quang cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi lễ, về phía đại biểu ngoài trường có ThS. Đỗ Thanh Duy – Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trường CĐ Công thương Hà Nội; ThS. Phạm Đình Huy – Trưởng khoa QTKD, Trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội; bà Phạm Thị Sâm – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng cán bộ Công đoàn; bà Đào Thị Lan – Phó Giám đốc Trung tâm tuyển sinh, Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Thăng Long.

Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Phạm Quang – Trưởng khoa Đại học Tại chức; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; và đặc biệt là sự có mặt của 599 sinh viên trúng tuyển các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Thương mại điện tử, Marketing, Tài chính – Ngân hàng khoá 55.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Bùi Huy Nhượng vui mừng chào đón 599 tân sinh viên đã chính thức gia nhập và trở thành thành viên của ngôi nhà Kinh tế Quốc dân.

Chia sẻ cùng các tân sinh viên, PGS.TS Bùi Huy Nhượng nhắn nhủ, Lễ khai giảng hôm nay là ngày ghi lại mốc son trong cuộc đời học tập và nghiên cứu khoa học kinh tế của mình. Các em đã lựa chọn và trở thành sinh viên của mái nhà chung Kinh tế Quốc dân. Nhà trường luôn mong rằng các em sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện và hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.

Điều Trường Đại học Kinh tế Quốc dân quan tâm chính là chất lượng đào tạo, bởi vậy, mỗi thành tích, mỗi bước trưởng thành của các em chính là niềm tự hào của Nhà trường, là niềm vui của các Thầy Cô giáo. Điều đó cũng khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của Trường. PGS. Phó Hiệu trưởng hi vọng rằng, từ hôm nay các tân cử nhân sẽ tích cực, nhiệt thành hơn nữa trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu để giữ gìn và phát huy nét đẹp của truyền thống của Trường và tăng thêm uy tín của Trường đối với toàn xã hội.

ThS. Lương Việt Anh – Phó Trưởng khoa Đại học Tại chức công bố Quyết định công nhận danh sách sinh viên trúng tuyển
TS. Trương Đình Đức – Phó Trưởng phòng CTCT&QLSV công bố Quyết định khen thưởng cho tân sinh viên có kết quả thi tuyển xuất sắc

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS Phạm Quang – Trưởng khoa Đại học Tại chức trao giấy khen và tặng hoa cho các tân sinh viên
Sinh viên Đặng Lê Duyên – Đại diện tân sinh viên K55 phát biểu

Thay mặt cho 599 sinh viên khoá 55, tân sinh viên Đặng Lê Duyên lớp Quản trị Kinh doanh xúc động chia sẻ, ngày khai giảng, ngày mở đầu của khóa học với biết bao niềm vui, niềm tự hào và xúc động nhưng cũng là thời điểm bắt đầu chặng đường dài vất vả, phấn đấu không ngừng nghỉ của mỗi chúng em. Kể từ hôm nay chúng em chính thức được là sinh viên, học tập dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đây là niềm mơ ước và tự hào của tất cả chúng em. Chúng em xin hứa với các thầy cô giáo và các anh chị đi trước sẽ gìn giữ nét đẹp của truyền thống giáo dục và sẽ cố gắng học tập, phấn đấu hết mình cho niềm tự hào ấy, để tô thắm truyền thống xây dựng và phát triển của Nhà trường.

ThS. Bùi Đức Dũng – Trưởng phòng Tổng hợp dẫn chương trình tại buổi lễ

Lễ Khai giảng đại học hình thức vừa làm vừa học khoá 55 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã kết thúc tốt đẹp, chúc các bạn tân sinh viên sẽ có một năm học thật sôi động và có những kỷ niệm thú vị, mới mẻ khi là sinh viên của mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Theo tin Trường Đại học Kinh tế Quốc dân