KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI

0
5309
1. Hiện nay có một số đơn vị cạnh tranh tuyển sinh không lành mạnh, sử dụng các bài báo lá cải viết bài không chính xác với nhiều nôi dung xuyên tạc, thiếu hiểu biết nhằm bôi nhọ nhà trường.
2. Một số trường cạnh tranh giả thương hiệu của trường để tuyển sinh và tuyên truyền sai sự thật là Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội không được đào tạo.
3. Một số trường đổi tên gần giống với tên của Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội để tuyển sinh dựa vào thương hiệu của Trường Cao đẳng Công thương đồng thời lấy từ khóa của Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội trên các công cụ tìm kiếm.
Vì vậy nhà trường đã gửi các cơ quan có thẩm quyền như cục báo chí, thanh tra bộ thông tin và truyền thông, ban tuyên giáo trung ương, công an Thành Phố Hà Nội để xử lý (Chi tiết xem tại đây) 
Đồng thời Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội khẳng định:
1. Có duy nhất 01 địa chỉ đào tạo: 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Mã trường CDD0141
2. Đơn vị duy nhất được trường THPT Hoàng Mai đảm nhiệm dạy văn hóa THPT.
3. Trường Cao Đẳng Công thương Hà Nội đã và đang thực hiện đúng, nghiêm túc các quy định của pháp luật, đúng giấy phép hoạt động, công khai, minh bạch trong quá trình tuyển sinh, đào tạo, cấp phát văn bằng và quản lý giáo dục học sinh (Chi tiết xem tại đây)
Các em học sinh, các bậc phụ huynh hãy tìm hiểu thông tin thật kĩ để tránh nhầm lẫn và đăng ký nhầm trường. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 0934226688