HCIT ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN ĐÚNG, NGHIÊM TÚC CÁC QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT, ĐÚNG GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG, CÔNG KHAI, MINH BẠCH TRONG QUÁ TRÌNH TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, CẤP PHÁT VĂN BẰNG VÀ QUẢN LÝ GIÁO DỤC HỌC SINH

0
11296
Bằng tốt nghiệp THPT

Trường cao đẳng Công thương Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 1260/QĐ-BGDĐT, ngày 15 tháng 04 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, có trụ sở chính tại địa chỉ số 54A1, đường Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Ngày 12 tháng 06 năm 2020, Báo Nhà báo và Công luận đã đưa những thông tin sai sự thật, thiếu căn cứ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của các cơ quan quản lý Nhà nước và uy tính của Nhà trường, nhất là trong thời điểm khó khăn chung của cả nước do dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 và nhà trường đang tổ chức tuyển sinh cho năm học mới 2020 – 2021.

Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã có công văn gửi tới các cơ quan có thẩm quyền đề nghị xử lý về hành vi đưa tin sai sự thật và vi phạm quy định tại Khoản 8 Điều 9 Luật Báo chí 2016 quy định các hành vi nghiêm cấm, trong đó có hành vi: “Nghiêm cấm thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân; quy kết tội danh khi chưa có bản án của Tòa án”.

Nhà trường khẳng định là:

  1. Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc, đúng các quy đinh của pháp luật, của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trong tất cả các khâu từ tuyển sinh, đến tổ chức đào tạo và cấp phát văn bằng.
  2. Trường hợp các Phụ huynh, học sinh chưa nắm rõ thông tin, chưa yên tâm do đọc được những thông tin sai sự thật trên, nhà trường sẵn sàng đón tiếp để trao đổi công khai và có đầy đủ các minh chứng để chứng minh nhà trường đã thực hiện nghiêm túc, đúng quy định của pháp luật.
  3. Học sinh học xong chương trình THPT (bao gồm học sinh trường THPT Hoàng Mai và Hệ 02 văn bằng của Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội), nếu đủ điều kiện sẽ được dự thi tốt nghiệp THPT quốc gia và được cấp bằng TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ký, đóng dấu của Sở. Trên bằng tốt nghiệp ghi rõ là HỌC SINH TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI.
Bằng tốt nghiệp THPT
Bằng tốt nghiệp THPT
  1. Học sinh Hệ 02 văn bằng học xong chương trình GDNN, nếu đủ điều kiện theo quy định của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội sẽ được dự thi tốt nghiệp và được trao BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG do Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội ký và đóng dấu của Nhà trường.
Học sinh được nhận 2 văn bằng sau khi tốt nghiệp cao đẳng
Học sinh được nhận 2 văn bằng sau khi tốt nghiệp cao đẳng

Những minh chứng trên đây cho phép Nhà trường khẳng định một lần nữa là: Trường Cao đẳng Công thương Hà nội đã và đang thực hiện đúng, nghiêm túc các quy định của Pháp luật, đúng giấy phép hoạt động, công khai, minh bạch trong quá trình tuyển sinh, đào tạo và quản lý giáo dục học sinh.

Nhà trường đã có khóa tốt nghiệp ra trường, kính mong giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh học sinh tìm hiểu thật kĩ, hoặc liên hệ Hotline 0934226688 để biết rõ hơn.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ, XIN VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!

_Trung tâm Thông tin và Truyền thông_