Gặp mặt truyền thống chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

0
1009
PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi - Hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí hân hoan trên mọi miền tổ Quốc, thầy và trò trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và trường THPT Hoàng Mai long trọng tổ chức gặp mặt truyền thống chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019.

Một số tiết mục văn nghệ Chào mừng:

Tiết mục “ Bài ca người giáo viên nhân dân” và “Khát vọng” của ca sĩ khách mời Trường Linh
Tiết mục nhảy hiện đại
Tiết mục múa “Lung linh mai vàng”
Ca khúc “Bụi phấn”

Dự buổi gặp mặt truyền thống, về phía trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có:

PGS.TS.NGƯT Ngô  Kim Khôi – Hiệu trưởng Nhà trường.

Thạc sỹ Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Thạc sỹ Nguyễn Phong Tân – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Thầy Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng trường Nhà trường

Cô Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch công đoàn trường.

Thạc sỹ Nguyễn Văn Thắng – Bí thư BCH Đoàn Thanh niên trường, Trưởng phòng Công tác HSSV và Tư vấn việc làm.

Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên và gần 3000 học sinh, sinh viên của trường.

Về phía trường THPT Hoàng Mai:

Cô Nguyễn Thị Dung – Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường.

Thạc sỹ Nguyễn Phúc Chính – Bí thư Đoàn trường.

 Về phía ban đại diện cha mẹ học sinh có:

Ông Vũ Quang Hiếu phó Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường. Cùng các bậc phụ huynh trong ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp.

Về phía các Trung tâm ngoại ngữ và hợp tác quốc tế:

Bà Nguyễn Thị Huế – Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Oliver

Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Clever

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Trong diễn văn chào mừng của Hiệu trưởng, có đoạn viết:

    “Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp to lớn, quá trình lao động bền bỉ, sự cống hiến tận tuỵ của các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường, những người đã và đang hàng ngày tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của nước nhà nói chung và tạo dựng nên uy tín, thương hiệu của Trường CĐ Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai nói riêng.

   Trong không khí trang trọng, thắm đượm nghĩa tình của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vừa vinh dự, tự hào về truyền thống của nhà giáo, vừa ý thức đầy đủ trách nhiệm lớn lao của sự nghiệp giáo dục, của đội ngũ nhà giáo, Tôi mong rằng, mỗi thầy cô giáo hãy kế thừa và phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của nghề dạy học, một nghề cao quý trong các nghề cao quý, xứng đáng là người “kỹ sư tâm hồn”, vững vàng trong những chuyến đò đưa học sinh đến những bến bờ tri thức mới.

     Cũng nhân ngày truyền thống của Nhà giáo hôm nay, tôi nhắn nhủ các em học sinh, sinh viên, hãy luôn kính trọng, vâng lời thầy cô, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức lối sống, chịu khó học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

      Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, một lần nữa, xin thay mặt Lãnh đạo Trường, tôi nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích của các thầy cô giáo đã đạt được trong năm học vừa qua. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, luôn phấn đấu hết mình, để mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người, sự nghiệp CNH, HĐH đất nước. Xin gửi tới gia đình các thầy, cô lời chúc sức khỏe và hạnh phúc”.

Bà Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng QLĐT công bố quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng cho giáo viên đạt kết quả cao tại Hội thi thao giảng vừa qua.

Bà Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng QLĐT công bố quyết định khen thưởng
Thầy Đỗ Thanh Duy – Phó HT trao thưởng cho các thầy cô giáo đạt giải

Trong thời gian vừa qua, bên cạnh việc nỗ lực thực hiện nhiệm vụ giáo dục, các thầy cô trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và THPT Hoàng Mai đã rất tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ thể thao do Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức. Đặc biệt, trong cuộc thi “Tiếng hát cán bộ quản lý và Giáo viên thủ đô năm 2019” do cụm trường Thanh Xuân – Cầu Giấy tổ chức, thầy cô trường đã đạt giải đặc biệt với tiết mục múa: Lung linh mai vànggiải Ba tiết mục song ca Thơ tình của núi.

Cô Nguyễn Thị Dung – P.HT trường THPT Hoàng Mai trao giải cho các thầy cô

Cô Nguyễn Thị Thu Trang  – đại diện cho các thầy cô lên chia sẻ những cảm xúc trong ngày kỉ niệm.

Thay mặt ban đại diện cha mẹ học sinh trường, Ông Vũ Quang Hiếu phó ban đại diện cha mẹ HS phát biểu bày tỏ lòng tri ân đối với nhà trường và thầy cô.

Em Tống Hiền Giang , học sinh lớp 12A8, thay mặt cho HSSV toàn trường, gửi đến các thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/11

Với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, thầy và trò trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và trường THPT Hoàng Mai hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỉ niệm 20.11.2019:Trung tâm thông tin và Truyền thông