THƯ CẢM ƠN QUYÊN GÓP

0
2503

TRƯỜNG CĐ CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI

BCH CÔNG ĐOÀN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 27 tháng 10 năm 2020

 

THƯ CẢM ƠN

                                Kính gửi:      – Cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động;

                                                    – Các bậc phụ huynh;

                                                    – Học sinh, sinh viên toàn trường.

Chia sẻ với những thiệt hại to lớn về tính mạng và tài sản, những đau thương, mất mát và khó khăn rất lớn của đồng bào miền Trung do ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, bão lũ, với tinh thần đoàn kết, với truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, ngày 20 tháng 10 năm 2020, Ban Chấp hành Công đoàn Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường Trung học phổ thông Hoàng Mai đã tổ chức Lễ phát động “Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bào lũ”.

Sau 05 ngày phát động, Ban Chấp hành Công đoàn hai Trường đã nhận được tổng số tiền quyên góp, ủng hộ từ các tấm lòng hảo tâm, tự nguyện của cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên toàn trường là 64.720.000 đồng (Sáu mươi tư triệu bảy trăm hai mươi ngàn đồng chẵn).

Toàn bộ số tiền quyên góp, ủng hộ trên, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn hai Trường, ông Nguyễn Văn Tạo – Chủ tịch Công đoàn Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Bà Nguyễn Thị Dung – Chủ tích Công đoàn Trường THPT Hoàng Mai đã chuyển trực tiếp đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, số 46, Tràng Thi, Hà Nội.

Ban Chấp hành Công đoàn hai Trường xin trân trọng ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc về những nghĩa cử cao đẹp và tấm lòng hảo tâm của các đồng chí, các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên trong toàn Trường.

TM. BAN CHẤP HÀNH

TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI

CHỦ TỊCH

(Đã ký)

Nguyễn Thị Dung

TM. BAN CHẤP HÀNH

TRƯỜNG CĐ CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI

CHỦ TỊCH

(Đã ký)

Nguyễn Văn Tạo

Dưới đây là hình ảnh trao số tiền quyên góp ủng hộ của hai Trường cho đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai bão, lũ qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt nam:

Trương Thị Ngọc Ánh Phó Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam tiếp nhận số tiền quyên góp ủng hộ từ Nhà trường