Đại học Hongik – Ngôi trường ươm mầm nghệ thuật và thiết kế

0
1319

Hàn Quốc hiện nay đang là điểm đến du lịch và du học đầy hấp dẫn của rất nhiều du khách, sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Bởi vì Hàn Quốc không chỉ được biết đến là đất nước của những bộ phim hay, những chuyện tình lãng mạn hay những diễn viên nổi tiếng xinh đẹp mà còn là đất nước có nền giáo dục tiên tiến hiện đại hàng đầu châu Á.

Hôm nay, hãy cùng HCIT tìm hiểu về một trong những ngôi trường có chất lượng lượng đào tạo tốt tại Hàn Quốc-Trường đại học Hongik (Hongik University / 홍익 대학교). Đây là trường được xếp hạng cao về giáo dục và giảng dạy. Lựa chọn trường đại học Hongik để đi du học Hàn Quốc, là lựa chọn sáng suốt dành cho những bạn có niềm đam mê nghệ thuật và kinh doanh.

  1. Giới thiệu chung về trường

Trường đại học Hongik được thành lập năm 1946 tại thủ đô Seoul, nằm trên con đường nổi tiếng dành cho học sinh của thủ đô Seoul, vẫn được các bạn sinh viên gọi với tên Hongdae. Trường có thế mạnh về đào tạo nghệ thuật tại xứ sở kim chi. Hiện trường năm trong top 1%, được cấp visa thẳng.

– Địa chỉ: 94 Wausan-ro, Seogang-dong, Mapo-gu, Seoul, Hàn Quốc

– Người sáng lập ra trường: Lee Hung soo

– Website của trường: http://www.hongik.ac.kr/

Với mục tiêu: Nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cao. Trường đại học Hongik luôn là sự lựa tốt cho những bạn trẻ muốn học các chuyên ngành về nghệ thuật và kinh doanh.

Trường Đại học Hongik luôn khuyến khích sự sáng tạo và rèn luyện tính độc lập của sinh viên. Sinh viên được trang bị các kỹ năng cần thiết để hòa nhập với thời đại cùng các kiến thức chuyên môn vững vàng.

Trải qua 70 năm xây dựng và phát triển, với sự đầu tư kĩ lưỡng về cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên môn gỏi. Đại học Honggik dành được nhiều thành tích trong giáo dục và đào tạo. Hiện tại, trường có 10 trường đại học thành viên với 60 ngành học, 13 chương trình cao học, 25 phòng nghiên cứu, hơn 16,000 học viên theo học và 4,500 học sinh cao học.

Đại học Hongik là trường đại học tư thục tổng hợp với 9 chuyên khoa. 38 phân ngành và 74 phân khoa thuộc 12 trường cao học. Trường có thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực nghệ thuật. Nếu bạn là người có đam mê nghệ thuật thì du học Hàn Quốc tại trường đại học Hongik là một quyết định sáng suốt.

2. Chương trình đào tạo của trường

Seoul Campus:

–   Đại học kỹ thuật

–   Đại học kiến trúc

–   Đại học sư phạm

–   Đại học quản trị kinh doanh

–   Đại học văn khoa

–   Đại học luật

–   Khoa kinh tế

–   Đại học mỹ thuật

Sejong Campus:

–   Đại học khoa học và công nghệ

–   Đại học quản trị kinh doanh

–   Đại học thiết kế và nghệ thuật

3. Học phí

Học phí tiếng:

Khóa họcPhí xét duyệtHọc phíGiáo trìnhTổng
1 năm50,000 Won6,200,000 Won65,000 Won6,315,000 Won
6 tháng50,000 Won3,100,000 Won0 Won3,150,000 Won

 

Học phí chuyên ngành:

CampusChuyên ngànhHọc phí (đã bao gồm admission fee)
SeoulNhân văn4,450,000 KRW
Khoa học/Nghệ thuật5,518,000 KRW
SejongNhân văn4,446,000 KRW
Khoa học/Nghệ thuật5,516,000 KRW

Hi vọng những thông tin mà Trung tâm tư vấn hợp tác du học HCIT chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trường đại học Hongik, từ đó đưa ra được quyết định đúng đắn trong việc chọn trường để theo học tại Hàn Quốc.

Liên hệ để nhận tư vấn:

Trung tâm tư vấn hợp tác du học HCIT (Trường cao đẳng công thương Hà Nội)

Địa chỉ: 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: hcit.korea@gmail.com

Hotline: 0983.970.084