Đại học Catholic Kwangdong – Nơi ươm mầm những tài năng

0
1558

1. Giới thiệu chung về trường đại học Catholic Kwandong

Trường đại học công giáo Catholic Kwandong được thành lập ngày 31 tháng 5 năm 195, tọa lạc tại tỉnh Gangwon-do (đi tàu điện về Seoul mất khoảng 1h). Trường nằm vị trí tuyệt đẹp bởi cảnh sắc nơi đây có sự hòa quyện của bãi biển, cây cối và núi rừng. Chính tại thành phố này được mệnh danh là “thành phố thân thiện với môi trường” tại xứ sở kim chi. Chính vì thế, khi lựa chọn ngôi trường này học tập sinh viên trong nước cũng như du học sinh quốc tế sẽ có những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất mà ít nơi nào có được. Ấn tượng đẹp nhất của trường đại học Công giáo Kwandong chính là dãy thông thường xuân, tạo nên nét đẹp đặc trưng cho khuôn viên CKU.

Địa chỉ: 24 Beomil-ro 570 beon-gil, Naegek-dong, Gangneung, Gangwon-do, korea

Điện thoại: +82 33-649-7114

Web trường: http:/www.cku.ac.kr

Là nơi được mệnh danh ươm mầm những tài năng nghệ thuật và kỹ thuật cao, trường đại học Catholic Kwangdong (Catholic Kwangdong University) là nơi học tập dành cho những ai theo đuổi tham vọng “mở rộng tầm mắt” của mình. Tại đây, đã cho ra đời rất nhiều những ngôi sao nổi tiếng là thần tượng của giới trẻ như: Kim Minseok – nhóm nhạc thần tượng xu hướng của Hàn Quốc EXO và trường còn đón nhận nhiều đài truyền hình quốc gia về quay những chương trình giải trí như: KBS, MBC, SBC… Đặc biệt, chính tai ngôi trường này được vinh dự lựa chọn là nơi tổ chức thế vận hội Olympics mùa đông 2018.

Bên cạnh đó, trường còn có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu sinh hoạt cũng như học tập cho sinh viên một cách thuận tiện nhất. Do đó, trường đại học công giáo Kwandong đang ngày càng thu hút sinh viên đến nhập học. Hiện nay, trường có khoảng gần 12.000 sinh viên đang theo học tại trường.

2. Các chuyên ngành đào tạo

Trường đại học Catholic Kwandong có 7 trường đại học thành viên với 50 chuyên ngành đào tạo đa dạng và phong phú cho sinh viên lựa chọn.

Chương trình đào tạo tiếng Hàn:

– Dành cho sinh viên chưa có đủ trình độ tiếng Hàn muốn theo học các chương trình cao hơn

– Trong quá trình học, sinh viên có cơ hội tham dự rất nhiều hoạt động trao đổi văn hóa do trường tổ chức như cắm trại, dã ngoại, lễ hội, cuộc thi nấu ăn, lớp học ẩm thực,….

– Các kỳ nhập học: tháng 3, 6, 9,12

– Điều kiện tuyển sinh: Tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên, điểm trung bình 6.0 trở lên.

Chương trình học đại học, thạc sỹ:

– Đại học quản trị kinh doanh

– Đại học dịch vụ cộng đồng

– Đại học kỹ thuật

– Đại học y dược

– Đại học giáo dục

– Đại học du lịch và thể thao

– Đại học Văn hóa truyền thông và nghệ thuật

3. Thông tin học bổng

 Đối với hệ đại học:

– Sinh viên đạt  Topik cấp 3 sẽ được giảm 40% học phí

– Siên viên đạt Topik cấp 4 sẽ được giảm 60% học phí

– Sinh viên đạt Topik cấp 5 sẽ được giảm 80% học phí

–  Sinh viên đạt Topik cấp 6 sẽ được giảm 100% học phí

Đối với hệ đào tạo thạc sỹ:

– Sinh viên đạt Topik cấp 3 hoặc đạt trình độ B tiếng Anh sẽ được giảm 30% học phí

– Sinh viên đạt Topik cấp 3 ( hoặc đạt trình độ B tiếng Anh) và đạt từ 75/100 điểm trở lên ở hệ đại học( hoặc tổng kết từ 3.5 trở lên) sẽ được giảm 50% học phí

– Sinh viên đạt Topik 5 và 80/100 điểm trở lên ở hệ đại học ( hoặc điểm tổng kết đạt 4.0) sẽ được giảm 70% học phí

– Sinh viên đạt Topik cấp 5 và đã tốt nghiệp hệ đại học ở trường Catholic Kwandong với điểm tổng kết 4 năm học đại học từ 2.5 trở lên (nếu hoàn thành khóa học trong chưa đầy 2 năm thì điểm tổng kết bắt buộc là từ 3.0 trở lên) sẽ được giảm 80% học phí

4. Học phí của trường

– Học phí: 4,000,000 Won/năm

– Ký túc xá + tiền ăn: 1,200,000 Won/6th

– Bảo hiểm: 220,000 Won/năm

5. Mục tiêu của trường

Mục tiêu của trường Đại học Công giáo Kwandong trong những năm tới là tiếp tục phát triển để hoà nhập hơn nữa vào sự đổi mới của hệ thống giáo dục quốc tế, tạo ra những hình thức dịch vụ đào tạo chất lượng cho sinh viên và du học sinh. Lấy học viên làm gốc để tạo ra những giá trị đích thực liên quan đến truyền tải tri thức, trường luôn biết cách chăm sóc tận tình và định hướng cho học viên đạt được mục tiêu, nguyện vọng của mình.

Là một trường đại học luôn luôn đổi mới không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho học sinh. Ngoài ra, một điểm nổi bật của Trường Công giáo Kwandong chính là năm 2019 trường nằm trong danh sách top 1% trường đại học ưu tiên du học Hàn Quốc, sinh viên có thể cân nhắc trước khi du học tại Hàn Quốc.

Đại học Catholic Kwandong trong top những trường ĐẠI HỌC TỐT NHẤT Hàn Quốc.

Năm 2014, trường xếp hạng top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Hãy nhanh tay đăng kí để để đội ngũ tư vấn viên HCIT liên hệ và chọn trường phù hợp nhất với bạn nào!

Liên hệ để nhận tư vấn:

Trung tâm tư vấn hợp tác du học HCIT (Trường cao đẳng công thương Hà Nội)

Địa chỉ: 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: hcit.korea@gmail.com

Hotline: 0983.970.084