CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GDNN NGÀNH NGHỀ: CÔNG NGHỆ MAY VÀ THỜI TRANG; TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP

1) Tổng số nhà giáo giảng dạy nghề Công nghệ may và thời trang

Tổng số nhà giáo giảng dạy nghề Công nghệ may và thời trang là 12 người, trong đó: 06 nhà giáo giảng dạy các môn học chung và 06 nhà giáo giảng dạy chuyên môn nghề. Trong số nhà giáo giảng dạy chuyên môn nghề có 04 nhà giáo cơ hữu và 02 nhà giáo thỉnh giảng.

Về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo chuyên môn nghề: 03 nhà giáo có trình độ đại học và 03 nhà giáo có trình độ cao đẳng nghề; 06 nhà giáo có chứng chỉ tin học, ngoại ngữ và nghiệp vụ sư phạm theo quy định. Như vậy, 100% nhà giáo đạt chuẩn về trình độ đào tạo và về nghiệp vụ sư phạm theo quy định tại Thông tư số 08/2017/TT-BLĐTBXH ngày 10/3/2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp.

2) Tỷ lệ học sinh, sinh viên quy đổi/giáo viên, giảng viên quy đổi: Tỷ lệ học sinh quy đổi/giáo viên là 05.

3) Nhà giáo

– Nhà giáo cơ hữu:

Danh sách nhà giáo cơ hữu nghề Công nghệ may và thời trang

Trình độ đào tạoChuyên môn được đào tạo
1La Văn ThuậnĐại họcGiáo dục chính trị – giáo dục quốc phòngĐHSPGiáo dục quốc phòng- An ninh
2Viên Văn VinhĐại họcHuấn luyện thể thaoĐHSPGiáo dục thể chất
3Huỳnh Thị Thanh TrangThạc sĩNgôn ngữ AnhĐHSPTiếng anh
4Ngô Hồng HạnhThạc sĩTriết họcĐH SPChính trị
5Vũ Thị Minh TâmCử nhânCông nghệ thông tinĐHSPTin học
6Trương Thị Thanh TuyếtĐHLuậtNVSP Bậc 1Pháp luật
7Nguyễn Thị MơCĐNMay thời trangNVSP bậc 2CĐN– May áo Jacket

– Cắt – May thời trang áo sơ mi – quần âu

– May váy, áo váy

– May áo Veston nữ

8Lê Thị GiangCĐNMay thời trangNVSP CĐ,ĐHCĐN– May áo sơ mi nam, nữ

– May quần âu nam, nữ

– May áo Veston nam

– May áo dài

9Nguyễn Phương NhiCử nhânThiết kế thời trangNVSP CĐ,ĐH– Thiết kế áo Jacket;

– Thiết kế váy, áo váy

– Thực tập tốt nghiệp.

10Dương Thị Thu HườngCử nhânQuản trị kinh doanhNVSP CĐ,ĐHMarketting

– Nhà giáo thỉnh giảng:

Danh sách nhà giáo thỉnh giảng dạy nghề Công nghệ may và thời trang

TTHọ và tênTrình độ chuyên môn được đào tạoTrình độ nghiệp vụ sư phạmTrình độ kỹ năng nghềMôn học, môđun, tín chỉ được phân công giảng dạyTổng số giờ giảng dạy/năm
Trình độ

đào tạo

Chuyên môn được đào tạo
1Trần Thị Thùy DungCử nhânCông nghệ Dệt mayNVSP CĐ,ĐH– Vẽ kỹ thuật ngành may.

– Vật liệu may

– An toàn lao động.

90 giờ
2Lê Thị PhươngCĐNCông nghệ dệt mayNVSP CĐ,ĐHCĐN– Thiết kế quần âu áo sơ mi;

– Công nghệ là, trải vải và cắt công nghiệp.

135 giờ