Chương Trình Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Giữa HCIT Và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ HSM Và Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Cổng Vàng

0
2572
BGH Nhà trường, Đại diện hội cha mẹ học sinh cùng với 2 doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm  

Ngày 10 tháng 07 năm 2019, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ ký biên bản hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực giữa Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ HSM và Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Cổng Vàng”.

Tham dự Lễ ký, về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có sự hiện diện của: PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng; Th.s Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng; Ths.NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó hiệu trưởng – Trưởng ban Giáo dục nghề nghiệp, cùng các lãnh đạo, chuyên viên các khoa, phòng ban, các thầy cô giáo Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Đại diện phía Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ HSM và công ty cổ phần dịch vụ thương mại Cổng Vàng có sự hiện diện của: bà Trần Thị Thu Hồng – Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Công nghệ HSM; bà Phạm Thị Liên Hà – Giám đốc nhân sự Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Cổng Vàng và các lãnh đạo, nhân viên của 2 doanh nghiệp.

Tham dự Lễ ký, về phía ban Đại diện cha mẹ học sinh khối 11 ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn có dự hiện diện của: Ông Ngô Đăng Thành, bà Vũ Thị Hoài Nam – ban Đại diện cha mẹ học sinh lớp 11B3, bà Nguyễn Thị Hậu – ban Đại diện cha mẹ học sinh lớp 11B4, bà Phạm Thị Thu Hà – ban Đại diện cha mẹ học sinh lớp 11A7, bà Kiều Thị Thanh Hương – ban Đại diện cha mẹ học sinh lớp 11A8.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, Ths.Ngô Bảo Tuấn – Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Công nghệ thông tin giới thiệu nội dung biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và sử dụng nhân lực.

Ths.Ngô Bảo Tuấn – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin lên giới thiệu nôi dung biên bản ghi nhớ

Phần ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực giữa Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ HSM và Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Cổng Vàng.

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – HT và bà Trần Thị Thu Hồng – Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Công nghệ HSM ký kết bên bản ghi nhớ.
Ths,NGƯT Nguyễn Thành Vân – PHT và bà Phạm Thị Liên Hà – Giám đốc Nhân sự Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Cổng Vàng ký kết biên bản ghi nhớ.
Bà Trần Thị Thu Hồng – Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ HSM lên phát biểu.

             Trong bài phát biểu của bà Trần Thị Thu Hồng – Giám đốc Công ty HSM có đoạn viết:“HSM được khởi tạo từ các nhà quản lý và cán bộ chuyên môn đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ở vai trò đã từng làm việc tại các doanh nghiệp trong vai trò đào tạo, huấn luyện đội ngũ, Quản lý nhân sự, đại diện Nhà tuyển dụng…., đồng thời đã tư vấn, hỗ trợ các giải pháp trong quản trị nhân sự cho nhiều doanh nghiệp ở các quy mô khác nhau, đội ngũ HSM thấu hiểu được nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp và các thiếu hụt về năng lực phổ biến đối với người lao động trẻ khi gia nhập thị trường lao động.Với các kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức và phương pháp được cập nhật, tiệm cận với sự phát triển về quản lý nhân sự và đào tạo hiện đại, HSM mong muốn và tin tưởng rằng, việc đồng hành cùng với trường Cao đẳng Công thương Hà Nội sẽ mang lại hiệu quả tích cực trong việc góp phần đào tạo thế hệ trẻ người lao động có tâm thế tích cực, tư duy nghề nghiệp đúng đắn, kỹ năng và hành trang vững vàng để gia nhập thị trường lao động một cách tự tin ngay khi hoàn thành chương trình đào tạo tại nhà trường.”

Bà Phạm Thị Liên Hà – Giám đốc Nhân sự công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Cổng Vàng lên phát biểu

Trích lại lời của bà Phạm Thị Liên Hà – Giám đốc Nhân sự  Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Cổng Vàng:

             “Kính thưa Ban giám hiệu trường Cao đẳng công thương Hà nội, các thầy cô giáo, đại diện hội cha mẹ học sinh, đại diện các doanh nghiệp,.

            Hôm nay chúng tôi rất vinh dự được tham dự Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ Hợp tác giữa Trường Cao đẳng công thương Hà nội với các doanh nghiệp trên địa bàn Hà nội.

           Golden Gate Group là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2005, đến nay Golden Gate đã sở hữu hơn 20 thương hiệu cùng hơn 300 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc và vẫn đang không ngừng mở rộng. Với sứ mệnh dẫn dắt thị trường F&B phát triển tại Việt Nam, Golden Gate luôn cam kết mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất qua phong cách ẩm thực độc đáo và chất lượng dịch vụ “Từ Trái Tim”.Để phát triển bền vững chúng tôi coi Phát triển nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu. Trong đó công tác đào tạo, dạy nghề, dạy người là một trong những nhiệm vụ mũi nhọn trong công tác phát triển nguồn nhân lực của chúng tôi.

          Hiện nay, GGG có khoảng 10.000 lao động trên cả nước, khu vực Hà nội có nhu cầu sử dụng trên 3000 lao động. Nhu cầu tuyển dụng khoảng 2000 lao động mỗi năm. Đối tượng lao động doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng khá đa dạng từ học sinh tốt nghiệp PTTH, trung cấp, cao đẳng, đại học. Mỗi đối tượng có chương trình đào tạo rèn nghề và lộ trình phát triển nghề nghiệp phù hợp. Ở Golden Gate không chỉ học nghề, thực tập nghề, làm nghề các bạn còn được học và rèn kỹ năng mềm, được tiếp cận và làm việc với công nghệ 4.0 giúp các bạn tự tin và vững vàng trong cuộc sống. Lộ trình thăng tiến sự nghiệp và phát triển nội bộ được GG rất chú trọng. Các vị trí cấp quản lý ở các bộ phận luôn mở rộng cửa để đón chờ các bạn có năng lực và tiến bộ trong công việc.

         Các thương hiệu của Golden Gate: Hotpot Concept: Ashima, Kichi-Kichi, Hutong, Ba Con Cừu, Manwah, BBQ Concept: Sumo BBQ, Gogi, K-Pub, Shogun, Japanese Concept: Isushi, Daruma, Osaka Ohsho, Beer Concept: Vuvuzela,Western Concept: Cowboy Jack’s, P, Other Concept: 37 Street, Crystal Jade, Icook, Hutong Seafood, Yutang, The Coffee Inn.

         Cuối cùng, tôi xin trân trọng cảm ơn Quý trường, Quý thầy cô giáo, Quý đại diện doanh nghiệp cùng toàn thể các bạn sinh viên đã tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội được gặp mặt, chia sẻ, lắng nghe ngày hôm nay. Chúc cho chương trình hợp tác  đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giữa nhà trường và các doanh nghiệp được thành công vang dội. Chúc nhà trường đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong tương lai, tạo ra nhiều thế hệ sinh viên có chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam ở cả trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh khác tại lễ kí kết ghi nhớ hợp tác:

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi và Th.s Nguyễn Thành Vân tặng hoa đại diện 2 doanh nghiệp. 
Bà Trần Thị Thu Hồng – Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Công nghệ HSM và bà Phạm Thị Liên Hà – Giám đốc nhân sự Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Cổng Vàng tặng hoa BGH Nhà trường.
BGH Nhà trường, Đại diện hội cha mẹ học sinh cùng với 2 doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm
BGH Nhà trường, Đại diện hội cha mẹ học sinh cùng với 2 doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm
BGH Nhà trường, các thầy cô Ban GDNN chụp ảnh lưu niệm cùng với Đại diện hội cha mẹ học sinh
Ths. NGƯT Nguyễn Thành Vân – PHT phát biểu tại buổi lễ

Trang Thu