TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG TỪ CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC LOẠI HÌNH VLVH KHÓA 24 ĐỢT 1 – NĂM 2021

0
2914

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021 Đại học văn bằng 2 vừa làm vừa học; Đề án tuyển sinh đại học năm 2021, Học viện Tài chính Thông báo tuyển sinh hệ Liên thông cao đẳng lên đại học loại hình vừa làm vừa học khóa 24, đợt 1-Năm 2021 với những nội dung như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và Chuyên ngành đào tạo:

– Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp (Ngành Kế toán): 80 chỉ tiêu

– Chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp (Ngành Tài chính – Ngân hàng): 80 chỉ tiêu

2. Điều kiện nộp hồ sơ dự tuyển:

a) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc các loại hình đào tạo có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh.

b) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc các loại hình đào tạo trong nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh.

c) Thí sinh có bằng cử nhân thực hành thuộc các loại hình đào tạo đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh và ngành đào tạo thuộc các loại hình đào tạo trong nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh.

d) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Phương thức tuyển sinh:

– Xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập bậc cao đẳng.

– Điểm xét tuyển là điểm trung bình chung tích lũy ở bậc cao đẳng cộng với điểm ưu tiên đối tượng theo quy chế tuyển sinh hiện hành.

– Điểm xét tuyển lấy đến 1 chữ số thập phân, xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu của ngành xét tuyển.

4. Địa điểm, chương trình, thời gian, hình thức học và cấp bằng:

4.1. Địa điểm học: Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội (Số 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội).

4.2. Chương trình đào tạo: chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở chương trình đào tạo hệ chính quy.

4.3. Thời gian đào tạo: Tối thiểu là 1,5 năm.

4.4. Hình thức học:  Ngoài giờ hành chính từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật (học trực tiếp kết hợp học trực tuyến).

4.5. Cấp bằng tốt nghiệp:

 Thí sinh trúng tuyển được đào tạo và tích lũy đủ số tín chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo được cấp bằng cử nhân kinh tế. Nội dung trên văn bằng tốt nghiệp theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học ngày 19/11/2018; Thông tư 27, ngày 30/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

5. Thời gian, địa điểm phát hành và thu nhận hồ sơ xét tuyển:

Thí sinh chọn các hình thức đăng ký xét tuyển sau:

– Đăng ký trực tuyến tại cổng thông tin: dangkyxtlt-vlvh.hvtc.edu.vn  (sau khi trúng tuyển thí sinh nộp bản sao y công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp cao đẳng, chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh).

– Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện: nộp phiếu đăng ký xét tuyển, bản sao y công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp cao đẳng, chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.                                                                 

– Thời gian trong giờ hành chính từ ngày 25/03/2019 đến 25/5/2019 tại Phòng 101 nhà A, Cao đẳng Công thương Hà Nội (Số 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội).

6. Công bố kết quả xét tuyển: Kết quả xét tuyển sẽ được công bố trên website của Học viện và gửi theo địa chỉ đăng ký của thí sinh. Thời gian dự kiến công bố kết quả xét tuyển, nhập học và khai giảng: đầu tháng 6/2021.

7. Lệ phí xét tuyển: Lệ phí hồ sơ và xét tuyển 100.000 đồng/lần xét tuyển, nộp ngay khi mua hồ sơ đăng ký dự tuyển

8. Thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc:

Chi tiết của Thông báo, mẫu hồ sơ và mọi thông tin có liên quan đến công tác tuyển sinh đăng trên cổng thông tin điện tử của Học viện theo địa chỉ https://hvtc.hcit.edu.vn/

Mọi chi tiết cụ thể, thí sinh thực hiện theo Hướng dẫn thông báo tuyển sinh và liên hệ trực tiếp theo địa chỉ phát hành hồ sơ.

Để được giải đáp các thông tin tuyển sinh mời liên hệ qua một trong các số điện thoại sau: 0243.2216.292/ 0243.5400.927/ 0936.717172 ./.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY!