THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ THÔNG ĐẠI HỌC HÌNH THỨC ĐÀO TẠO VLVH KHÓA 20 ĐỢT 1 NĂM 2019 

0
1176

1. Chỉ tiêu tuyển sinh, ngành và chuyên ngành đào tạo

– Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp (Ngành Kế toán): 80 chỉ tiêu

– Chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp (Ngành Tài chính – Ngân hàng): 80 chỉ tiêu

2. Điều kiện nộp hồ sơ dự tuyển

a) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc các hình thức đào tạo có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh.

b) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc các hình thức đào tạo trong nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh.

c) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng hình thức đào tạo chính quy của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập bậc cao đẳng.

3.1. Đối tượng và tiêu chí xét tuyển

a) Tổ hợp môn xét tuyển: Toàn bộ các môn học của chương trình cao đẳng.

b) Phương án xét tuyển: Điểm xét tuyển bằng tổng điểm trung bình chung các môn học toàn khóa học của chương trình cao đẳng cộng với điểm ưu tiên đối tượng theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.

3.2. Nguyên tắc xét tuyển: Điểm xét tuyển lấy đến 1 chữ số thập phân, từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

4. Chương trình đào tạo, thời gian đào tạo và phương thức học

4.1. Chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ được xây dựng trên cơ sở chương trình đào tạo hệ chính quy.

4.2. Thời gian đào tạo: Đối với đối tượng thuộc Điểm a Mục 2 Thông báo này thời gian đào tạo là 1,5 năm; đối với đối tượng thuộc Điểm b và c Mục 2 Thông báo này thời gian đào tạo là 2 năm.

4.3. Phương thức học: Cả ngày thứ bảy và chủ nhật.

5. Thời gian, địa điểm phát hành và nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính từ ngày 25/03/2019 đến 25/5/2019 tại Phòng 101 nhà A, Cao đẳng Công thương Hà Nội (Số 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội).

6. Công bố kết quả xét tuyển: Kết quả xét tuyển sẽ được công bố trên website của Học viện và gửi theo địa chỉ đăng ký của thí sinh. Thời gian dự kiến công bố kết quả xét tuyển: Cuối tháng 5/2018.

7. Lệ phí xét tuyển: Lệ phí hồ sơ và xét tuyển 100.000 đồng/lần xét tuyển, nộp ngay khi mua hồ sơ đăng ký dự tuyển.

8. Giải đáp thông tin và địa chỉ liên hệ

Chi tiết của Thông báo, mẫu hồ sơ và mọi thông tin có liên quan đến công tác tuyển sinh đăng trên cổng thông tin điện tử của Học viện theo địa chỉ https://hvtc.hcit.edu.vn/

Mọi chi tiết cụ thể, thí sinh thực hiện theo Hướng dẫn thông báo tuyển sinh và liên hệ trực tiếp theo địa chỉ phát hành hồ sơ.

Để được giải đáp các thông tin tuyển sinh mời liên hệ qua một trong các số điện thoại sau: 0243.2216.292/ 0243.5400.927/ 0934.22.66.88./.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY!