PHUN THUỐC DIỆT MUỖI PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

0
1283
Phun thuốc diệt muỗi trong các phòng học giảng đường A

Thời điểm hiện nay dịch sốt xuất huyết đang bùng phát ở một số tỉnh thành phố trong cả nước. Tại Hà Nội cũng đã có một vài quận huyện có bệnh nhân mắc bệnh sốt xuất huyết.

Bệnh sốt xuất huyết ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người bệnh, nếu không được phát hiện sớm và điều trị tích cực kịp thời, đúng phương pháp có thể dẫn đến tử vong. Chính vì vậy mà công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết là rất quan trọng và cần thiết.

Căn cứ Công văn số 2844/SGDĐT-CTTT, ngày 08/09/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc triển khai thực hiện Kế hoạch 171/KH-UBND, ngày 27/08/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về công tác y tế trường học năm học 2020 – 2021 trên địa bàn thành phố;

Thứ Sáu, ngày 02/10/2020, Trường cao đẳng Công thương Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng Quận Thanh Xuân tiến hành phun thuốc diệt muỗi và côn trùng tại Cơ sở Hạ Đình để đảm bảo công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết có hiệu quả và bảo đảm tốt nhất sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, học viên, sinh viên của trường, đồng thời bảo vệ, gìn giữ môi trường nhà trường “Xanh, Sạch, Đẹp”.

Dưới đây là một số hình ảnh nhân viên y tế của Trung tâm Y tế dự phòng Quận Thanh Xuân phun thuốc diệt muỗi và côn trùng tại Cơ sở Hạ Đình:

Phun thuốc diệt muỗi tại sảnh và cầu thâng  tầng 1 giảng đường A

 

Phun thuốc diệt muỗi tại sảnh tầng 1 giảng đường A
Phun thuốc diệt muỗi tại sảnh tầng 2 giảng đường A
Phun thuốc diệt muỗi tại hành lang tầng 1 giảng đường A
Phun thuốc diệt muỗi trong các phòng học giảng đường A
Phun thuốc diệt muỗi tại bể cá, hòn non bộ trước sảnh giảng đường A

Phun thuốc diệt muỗi tại căng tin và các phòng học giảng đường B