Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

0
1797

          Hòa chung không khí tưng bừng trên mọi miền Tổ quốc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội long trọng tổ chức Lễ mit ting kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018.

Mở đầu buổi Lễ mít ting là chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng do các thầy cô giáo, cán bộ quản lý và học sinh, sinh viên của trường biểu diễn. Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình văn nghệ.

Tốp ca “Tự hào nhà giáo Việt Nam” của các thầy cô và các em sinh viên cao đẳng – Ban Giáo dục nghề nghiệp.
Múa “Duyên Việt” của học sinh khối Trung học phổ thông
Tốp ca nam “Người thầy” của học sinh khối Trung học phổ thông
Tiết mục “Yêu người bao nhiêu yêu nghề bấy nhiêu” của cán bộ quản lý khối văn phòng Trường
Đồng ca nam – nữ “Bài ca người giáo viên nhân dân” của các thầy cô giáo – Ban Giáo dục phổ thông.
Lễ chào cờ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tham dự Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), về phía nhà trường có:

– PGS.TS.NGƯT Ngô  Kim Khôi – Hiệu trưởng Nhà trường.

– Thầy Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

– Cô Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch công đoàn trường.

– Thầy Nguyễn Văn Thắng – Bí thư BCH Đoàn Thanh niên trường, Phó phòng Công tác HSSV và Tư vấn việc làm.

Và toàn thể cán bộ quản lý các khoa, phòng, ban, trung tâm, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên và hơn 2000 học sinh, sinh viên của trường.

Về phía Ban Đại diện cha mẹ học sinh, có gần 60 phụ huynh là trưởng hoặc phó ban đai diện cha mẹ học sinh trường, khối 10, 11, 12 và các lớp.

Về phía khách mời gồm có:

–  Ông Trịnh Xuân Bằng – Hiệu trưởng Trung học phổ thông Hoàng Mai.

–  Bà Hoàng Thị Hà – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

–  Bà Đinh Thị Bảo Ngọc – Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Trung tâm Quốc Tế IDC

–  Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn

–  Bà Nguyễn Thị Huế – Đại diện công ty cổ phần giáo dục Oliver

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng đã đọc diễn văn kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong diễn văn của Hiệu trưởng, có đoạn viết:

“Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp to lớn, quá trình lao động bền bỉ, sự cống hiến tận tuỵ của các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường, những người đã và đang hàng ngày tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của nước nhà nói chung và làm nên uy tín, thương hiệu của Trường CĐ Công thương Hà Nội nói riêng.

Tiếp tục thực hiện chủ đề xuyên suốt của năm học 2017-2018 là “Siết chặt kỷ cương, tăng cường quản lý”, và chủ đề của năm học này là “Đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục”, nhân Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam hôm nay, tôi xin nhấn mạnh lại các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2018 – 2019 của Nhà trường như sau:

Một là, tích cực ứng dụng CNTT, đổi mới phương pháp dạy và học, đổi mới kiểm tra đánh giá, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh, sinh viên.

Hai là, tăng cường năng lực đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, vừa đảm bảo đủ về số lượng, vừa có trình độ, kinh nghiệm và chất lượng cao, vừa đảm bảo đồng bộ về cơ cấu.

Ba là, tiếp tục đầu tư tăng cường CSVC, trang thiết bị thí nghiệm, thực hành cho các bộ môn; quản lý, khai thác và sử dụng có hiệu quả CSVC, trang thiết bị hiện có để đáp ứng được yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao kỹ năng thực hành nghề nghiệp cho HSSV.

Bốn là, đổi mới công tác quản lý theo hướng tăng cường kỷ cương, kỷ luật, đẩy mạnh thanh tra, kiểm tra và giám sát, đảm bảo môi trường giáo dục  xanh, sạch, đẹp, an ninh, an toàn, nếp sống văn hóa trong nhà trường.

Năm là, đẩy mạnh việc thực hiện tốt, có hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức và sáng tạo”.

Ths. Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng QLĐT công bố Quyết định của Hiệu trưởng về khen thưởng giáo viên đạt giải Hội thi thao giảng các môn văn hóa cấp THPT.
PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho 6 cô giáo đã đạt thành tích cao nhất trong hội thi thao giảng chuyên môn năm học 2018 – 2019
Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy – Giáo viên môn Ngữ văn – đoạt giải nhất trong cuộc thi thao giảng phát biểu ý kiến.
Thầy Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đoàn trường, Phó phòng Công tác HSSV và TVVL công bố 3 quyết định khen thưởng cho học sinh đạt giải cuộc thi Dịch vụ Công trực tuyến, Giai điệu tuổi hồng và Cuộc thi Học sinh nữ mặc đồng trường phục đẹp nhất
Thạc sĩ Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các em đạt thành tích trong cuộc thi “ Dịch vụ Công trực tuyến”
Thầy Nguyễn Quang Đức – Trưởng Ban GDPT trao giải cho các em đạt thành tích trong cuộc thi “ Giai điệu tuổi hồng”
Cô Nguyễn Thị Thúy – Phó Chánh Văn phòng, chủ tịch Công Đoàn trao giải cho các em học sinh đạt thành tích trong cuộc thi “ Nữ sinh mặc đồng phục đẹp nhất”
Em Nguyễn Thị Huyền Trang, học sinh lớp 12A6, thay mặt cho HSSV toàn trường, gửi đến các thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/11

Góp phần vào thành công của Nhà trường là sự phối hợp chặt chẽ của Ban đại diện cha mẹ học sinh; nhân dịp lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, các bậc phụ huynh cũng có đôi lời phát biểu, bày tỏ lòng kính trọng tới các thầy cô giáo. Ban đại diện CMHS lên phát biểu ý kiến và có bó hoa tươi thắm gửi tặng nhà trường.

PSG.TS. NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng Nhà trường nhận bó hoa tươi thắm từ Ban đại diện CMHS

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã được tổ chức trang trọng, nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy cô giáo mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người, chúc Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác 2018 – 2019!

Hình ảnh lưu niệm của nhà trường