LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA HCIT VỚI TRUE MONEY VN VÀ TTZ VN VỀ DỊCH VỤ GỬI XE KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT

0
615

Chiều 30/11/2021, tại Trường cao đẳng Công thương Hà Nội đã diễn ra Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác dịch vụ gửi xe không dùng tiền mặt giữa Trường cao đẳng Công thương Hà Nội với Công ty CP True Money Việt Nam và Công ty TNHH TTZ Việt Nam.

Tham dự lễ ký biên bản ghi nhớ, về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có:

  • Th.S Đỗ Thanh Duy – Phó hiệu trưởng
  • Th.S Nguyễn Văn Tạo – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp.
  • Bà Trần Thị Phương, Giám đốc TT Thông tin và Truyền thông.
  • Bà Nguyễn Thị Toàn – Phó Trưởng phòng CTHSSV và TTVL.
  • Ông Nguyễn Thế Ngọc – Phó trưởng phòng Quản trị – Thiết bị

Cùng các cán bộ, chuyên viên một số phòng, ban, trung tâm Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Về phía Công ty True Money Việt Nam có:

  • Ông Nguyễn Thiện Tâm – Tổng Giám đốc
  • Ông Đỗ Tuấn Minh – Giám đốc kinh doanh miền Nam.
  • Ông Âu Đức Chung – Giám đốc kinh doanh miền Bắc, Giám đốc dự án “Giải pháp thanh toán vé gửi xe không dùng tiền mặt”

Cùng các cán bộ, chuyên viên kinh doanh, truyền thông của công ty cổ phần True Money Việt Nam.

Về phía công ty Cổ phần TTZ Việt Nam có:

  • Ông Trần Văn Thắng – Tổng giám đốc,
  • Ông Phạm Thanh Tùng, ông Trần Xuân Hoàng, ông Trần Văn Mạnh là các cán bộ Công ty cổ phần TTZ.

Tại buổi lễ, thay mặt cho Công ty True Money Việt Nam, ông Nguyễn Thiện Tâm – Tổng giám đốc điều hành True Money Việt Nam và ông Trần Văn Thắng – Tổng giám đốc Công ty cổ phần TTZ đã giới thiệu khái quát về 2 công ty, những định hướng phát triển, cũng như khả năng hợp tác với Trường Cao đẳng công thương Hà Nội trong việc lắp đặt hệ thống thiết bị gửi xe và cung ứng dịch vụ thanh toán phí gửi xe không sử dụng tiền mặt.

Trong biên bản ghi nhớ hợp tác giữa 3 bên đã nhấn mạnh vai trò trách nhiệm của từng đơn vị trong việc triển khai hệ thống hệ thống gửi xe và cung cấp dịch vụ thanh toán phí gửi xe không tiền mặt trong nhà trường và đặc biệt là sự hỗ trợ của nhà trường trong việc truyền thông nhằm khuyến khích học sinh, sinh viên sử dụng dịch vụ này.

Trên cơ sở nội dung biên bản ghi nhớ đã được thông qua, thay mặt Lãnh đạo Trường cao đẳng Công thương Hà Nội, Ths.Đỗ Thanh Duy – Phó hiệu trưởng, ông Nguyễn Thiện Tâm – Giám đốc điều hành True Money Việt Nam và ông Trần Văn Thắng – Tổng giám đốc TTZ Việt Nam đã cùng ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa ba bên.

Sau khi ký biên bản ghi nhớ về hợp tác, Th.S. Đỗ Thanh Duy đã phát biểu: “Lễ ký biên bản ghi hôm nay là sự khẳng định việc ứng dụng CNTT vào các hoạt động quản lý điều hành và hạn chế sử dụng tiền mặt trong các hoạt động của nhà trường luôn là nhiệm vụ trọng tâm được Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo sát sao…”

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác về dịch vụ gửi xe không dùng tiền mặt giữa Trường cao đẳng Công thương Hà Nội với Công ty CP True Money Việt Nam và Công ty TNHH TTZ Việt Nam:

Quang cảnh lễ ký kết
Các đại diện 2 công ty CP True Money và TTZ Việt Nam tham dự lễ ký kết
Các đại diện Trường cao đẳng công thương Hà Nội tham dự lễ ký kết
Ông Nguyễn Thiện Tâm, Giám đốc điều hành True Money Việt Nam giới thiệu về công ty
Ông Trần Văn Thắng giới thiệu về công ty
Th.S Đỗ Thanh Duy giới thiệu về Trường Cao đẳng công thương Hà Nội

Một số tiện ích của ví điện tử True Money hiện đang áp dụng tại Việt Nam

Một số giải pháp quản lý giao thông nội bộ của công ty cổ phần TTZ Việt Nam

Các lãnh đạo ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa 3 bên
Ông Nguyễn Thiện Tâm bày tỏ sự vui mừng sau lễ ký kết biên bản ghi nhớ
Ông Trần Văn Thắng phát biểu cảm nhận sau lễ ký kết
Các đối tác chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết
Công ty CP TrueMoney Việt Nam là đơn vị trực thuộc tập đoàn Ascend Money – cánh tay công nghệ tài chính của tập đoàn C.P – Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Châu Á.

Hiện tại, TrueMoney hoạt động tại 6 quốc gia Đông Nam Á: Thái Lan, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Philippines và Việt Nam; phục vụ hơn 60 triệu người dùng với ví điện tử TrueMoney và hệ thống 65,000 đại lý trong khu vực. Tổng giá trị giao dịch trên toàn hệ thống TrueMoney ghi nhận năm 2018 là 7 tỷ USD.

Tại Việt Nam, TrueMoney cung cấp các dịch vụ thanh toán và tài chính sáng tạo trên nền tảng công nghệ hàng đầu khu vực, phục vụ hơn 5 triệu khách hàng kể từ 2017.

Công ty cổ phần TTZ Việt Nam là công ty chuyên tư vấn và thiết kế các giải pháp công nghệ để biến việc kiểm soát trở nên khả thi trong thời đại mới. Nền tảng phần mềm và công nghệ của công ty cho phép kết nối thiết bị và kỹ thuật số. Khởi đầu là doanh nghiệp cung cấp giải pháp kiểm soát xe thông minh, đến nay TTZ đang phát triển mạnh mẽ với mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp kiểm soát toàn diện hơn.

 

Trung tâm Thông tin truyền thông