LỄ BẾ GIẢNG, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 2017 – 2020 VÀ KÝ KẾ HOẠCH PHỐI HỢP ĐÀO TẠO VỚI DOANH NGHIỆP

0
1795

Ngày 12/06/2020, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa học 2017 – 2020, trình độ cao đẳng, hệ chính quy, ngành Kế toán, Công nghệ thông tin và ký kết văn bản hợp tác đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực với doanh nghiệp. Đây là khóa đào tạo cao đẳng thứ hai của Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, đến nay đã hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo, thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các quy định của các quy chế hiện hành.

Tham dự Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp và ký kết văn bản hợp tác đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực với doanh nghiệp,

Về phía đại biểu khách mời, các doanh nghiệp có sự hiện diện của:

– Bà Lê Thị Bích Hồng – Kế toán trưởng Công ty cổ phần Tin học Quang Minh;

– Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông ICT Việt Nam;

– Bà Nguyễn Thị Hà Trang – Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ YGO Việt Nam;

– Ông Nguyễn Trọng Đức – Trưởng bộ phận quan hệ đối tác S.U.N Academy;

– Bà Phạm Thị Thanh Hoa – Trưởng phòng nhân sự Công ty Hyperlogy.

Về phía Ban Giám Hiệu nhà trường có:

  • TS. Nhà giáo ưu tú, Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng.
  • NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng.
  • Ths. Nguyễn Văn Tạo – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp.
  • Ths. Nguyễn Văn Thắng – Trường Phòng CTHSSV, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường.
  • Ths. Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo.
  • Bà Nguyễn Thị Tố Uyên – Trưởng phòng Tài chính – Ké toán

Cùng toàn thể các thầy/cô là Trưởng/phó các khoa, phòng Ban, trung tâm trong toàn trường và sự có mặt của 23 tân cử nhân, tân kỹ sư khóa 2 hệ cao đẳng chính quy của trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã được công nhận tốt nghiệp và nhận bằng tốt nghiệp.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, Bà Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo báo cáo tổng kết khóa học 2017 – 2020 và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp.

Bà Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo báo cáo tổng kết khóa học 2017 – 2020 và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp.

Ông Nguyễn Văn Thắng – Thường trực hội đồng thi đua khen thưởng công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc khen thưởng cho sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên giỏi”

Ông Nguyễn Văn Thắng – Thường trực hội đồng thi đua khen thưởng công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc khen thưởng cho sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên giỏi”

PGS.TS. Nhà giáo ưu tú, Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho các em sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên giỏi”.

PGS.TS. Nhà giáo ưu tú, Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các em sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên giỏi”.

Ths. Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và có lời dặn dò với các em sinh viên khóa 2.

Ths. NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên.
Ths. NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên.
Ths. NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên.
Ths. NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên.
Ths. NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên.

Ths. NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường có lời dặn dò các em sinh viên khóa hai trước khi ra trường.

Ths. NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường dặn dò các em sinh viên khóa hai trước khi ra trường.

Trong bài phát biểu có đoạn:

Trước khi các em tạm xa mái trường yêu dấu của chúng ta để tham gia vào thị trường lao động; Chúng tôi mong các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện mọi mặt để vững vàng đảm nhận và hoàn thành xuất sắc công việc được giao cho dù là đi làm, đi du học hay học liên thông lên Đại học.

Các em thành công là góp phần viết tiếp những điều kỳ diệu mang lại niềm tự hào cho Nhà trường. Sinh viên Cao đẳng Công thương HN dù ở đâu, dù làm gì …hãy giữ vững giá trị bản thân, đó là: “lao động sáng tạo chân chính để kiếm tiền, nhưng quan trọng hơn phải thể hiện được mình là người đáng tiền”.

Lúc này đây, với bộn bề lo toan: Nào là việc làm, nào là XKLĐ, rồi du học, rồi liên thông đại học… Tất cả mọi sự lựa chọn cũng để tìm hiệu quả của việc làm bền vững. Những nỗ lực của các em, những kết quả của các em chính là tình cảm chân thành, là sự tri ân sâu sắc đối với Nhà trường. Khi về với DN các em hãy nỗ lực và khiêm tốn học hỏi hơn nữa. ” Tiên học lễ, hậu học văn” ngày nay, không chỉ thực hiện trong trường học mà còn cần lan tỏa cả trong trường đời.  Một lần nữa xin được gửi tới các em sự kỳ vọng vào thành công của các em trong tương lai. HCIT sẵn sàng hợp tác cùng DN vì các em, vì chất lượng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Những năm tháng học tập tại trường, nếu như có việc nào đó, nơi nào đó, thời khắc nào đó… đã làm cho các em băn khoăn… thì ĐÓ cũng là trách nhiệm của Nhà trường với mục tiêu duy nhất là giáo dục toàn diện đối với các em mà thôi. Thế nhé.

Với hai em chưa may mắn tốt nghiệp kỳ này, theo quy định hiện hành của Nhà nước; ít ngày nữa Nhà trường sẽ tổ chức thi lại cho các em.

Các em hãy  giữ liên lạc thường xuyên với Nhà trường để cùng nhau chia sẻ những thông tin về nghề nghiệp, một phần không thể thiếu của cuộc sống

Em Phạm Thị Quyên sinh viên lớp C17KT đại diện cho 23 em sinh viên hệ Cao đẳng chính quy ngành Kế toán và CNTT phát biểu cảm tưởng của mình.

Em Phạm Thị Quyên sinh viên lớp C17KT đại diện cho 23 em sinh viên hệ Cao đẳng chính quy ngành Kế toán và CNTT phát biểu cảm tưởng nhân Lễ bế giảng

Với phương châm đào tạo nguồn lao động có chất lượng cao gắn liền với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, nhà trường luôn đẩy mạnh việc hợp tác, thúc đẩy giao lưu với các đơn vị bạn. Trang bị cho sinh viên nền tảng vững chắc sau khi tốt nghiệp. Tiếp theo chương trình buổi Lễ, Ths. NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Giám đốc các doanh nghiệp lên ký văn bản hợp tác về đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực sau đào tạo:

Ths. NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng kí kết với Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông ICT Việt Nam.
Ths. NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng kí kết với Bà Nguyễn Thị Hà Trang – Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ YGO Việt Nam.
Ths. NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng kí kết với Bà Phạm Thị Thanh Hoa – Trưởng phòng nhân sự Công ty Hyperlogy.

Bà Phạm Thị Thanh Hoa – Trưởng phòng nhân sự Công ty Hyperlogy đại diện doanh nghiệp lên phát biểu.

Bà Phạm Thị Thanh Hoa – Trưởng phòng nhân sự Công ty Hyperlogy đại diện doanh nghiệp lên phát biểu.
Lãnh đạo trường tặng hoa cho đại diện các doanh nghiệp

Chương trình lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy C17 khóa học 2017 – 2020 của trường Cao đẳng Công thương Hà Nội thành công tốt đẹp. Chúc các em sinh viên sẽ vững bước trên con đường tương lai mà mình lựa chọn nhé!

Một số hình ảnh của buổi lễ:

_Trung tâm Thông Tin Truyền Thông_