KÝ BIÊN BẢN HỢP TÁC VỀ PHỐI HỢP ĐÀO TẠO VÀ TUYỂN DỤNG SINH VIÊN SAU TỐT NGHIỆP

0
1676
Quang cảnh buổi làm việc

Chiều 7 tháng 4, năm 2021, đại diện Lãnh đạo Trường cao đẳng Công thương Hà Nội đã tiếp và làm việc đại diện công ty TNHH TM và Phát triển nhân lực Mạnh Toàn Phát.

Tham dự buổi làm việc này về phía trường cao đẳng Công thương Hà Nội có:

  • Ông Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng.
  • Ông Phạm Tiến Nguyên, Phó Trưởng khoa kỹ thuật công nghệ kiêm Giám đốc TTđào tạo CNC Bách khoa.
  • Bà Trần Thị Phương, Giám đốc TT Thông tin truyền thông .
  • Ông Phạm Thái Hiệp, Phó trưởng phòng đào tạo.

Về phía công ty TNHH TM và Phát triển nhân lực Mạnh Toàn Phát có:

  • Ông Nguyễn Cảnh Toàn – Tổng giám đốc.
  • Ông Phạm Văn Tiệp – Giám đốc chi nhánh công ty tại Hải Phòng.

Công ty TNHH TM và phát triển nhân lực Mạnh Toàn Phát là 1 công ty chuyên sâu về lĩnh vực “Giới thiệu việc làm & cung ứng các giải pháp về nhân lực” bằng những giải pháp thực tiễn, cụ thể phù hợp riêng cho từng mô hình SX, kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Công ty Mạnh Toàn Phát là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, trong những năm qua đã liên kết hợp tác với nhiều trường trung cấp, cao đẳng nghề để đưa sinh viên học các chuyên ngành khác nhau đi thực tập, trải nghiệm tại các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Trong buổi làm việc này, sau khi thảo luận hai bên đã ký Biên bản hợp tác giữa Nhà trường và Công ty về việc phối hợp đào tạo và tuyển dụng nhân sự. Mục đích của việc ký kết này nhằm tăng cường và phát triển các hoạt động đào tạo, cập nhật tiến bộ khoa học công nghệ một số ngành là thế mạnh của Công ty; bố trí thực  hành, thực tập cho sinh viên; cử chuyên gia giỏi hướng dẫn sinh viên và trao đổi kinh nghiệp tổ chức sản xuất kinh doanh với đội ngũ giảng viên cơ hữu của Nhà trường; đồng thời của cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề, kỹ năng mềm của sinh viên trên cơ sở bình đẳng, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau. Biên bản hợp tác sẽ được hai bên thể hiện bằng kế hoạch phối hợp đào tạo theo kế hoạch đào tạo của Nhà trường.

Quang cảnh buổi làm việc
Ông Nguyễn Thành Vân, Phó Hiệu trưởng ký trao biên bản hợp tác với Giám đốc Công ty TNHH TM và Phát triển nhân lực Mạnh Toàn Phát
Các đại diện Nhà trường và công ty chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

Sau khi biên bản hợp tác được ký kết, 2 bên sẽ từng bước xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động thực hành, thực tập cho sinh viên tại các doanh nghiệp trên cơ sở nhất trí, đồng thuận của hai bên. Trong đó tập trung ưu tiên đào tạo và đưa đi thực tập đội ngũ nhân lực có trình độ từ trung cấp trở lên, thuộc các chuyên ngành điện dân dụng, điện công nghiệp, marketing, quản lý tài chính…