CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/1910 – 08/03/2023

0
723

Ngày 08/03/2023, nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2023), Chi bộ Đảng, BGH, Công đoàn và ĐTN Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã long trọng tổ chức gặp mặt, chúc mừng và tri ân toàn thể  cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và người lao động nữ của nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt truyền thống của Phụ nữ, có các thầy/cô trong BGH, Chi bộ Đảng, Công đoàn và ĐTNCS Hồ Chí Minh Trường, cùng toàn thể trưởng, phó các khoa, phòng, ban, trung tâm; các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường.

Thay mặt BGH, Chi bộ Đảng, Công đoàn, ĐTNCS Hồ Chí Minh và toàn thể cán bộ nam giới, PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng đã phát biểu ý kiến, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả chị em phụ nữ trong toàn trường. Đồng thời khẳng định và ghi nhận những đóng góp to lớn của chị em trong lịch sử 20 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội. Hiệu trưởng cũng mong rằng tất cả các chị em phụ nữ sẽ luôn mạnh khỏe, trẻ trung, xinh đẹp, hạnh phúc để có thể tiếp tục cống hiến sức lực và tài năng cho sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới.

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi  – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ toàn trường, Ths. NGƯT Trần Thị Hảo – Phó hiệu trưởng đã phát biểu gửi lời cảm ơn trân trọng tới BGH, Chi bộ Đảng, Công đoàn, ĐTNCS Hồ Chí Minh, cùng tập thể nam giới nhà trường đã luôn quan tâm, động viên, chia sẻ, tạo mọi điều kiện giúp đỡ và đặc biệt là dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/03 này.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn trường đã mời cô Đào Thị Hải Yến – Phó trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp, Giám đốc Trung tâm Lavita tư vấn về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sắc đẹp làn da và tặng quà cho các chị em phụ nữ trường.

Cô Đào Thị Hải Yến tư vấn về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sắc đẹp làn da

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2023) của nhà trường:

Ban giám hiệu tặng hoa và chúc mừng
Bí thư Chi bộ tặng hoa và chúc mừng
Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng
Bí thư  ĐTNCS Hồ Chí Minh trường tặng hoa chúc mừng
Hiệu trưởng tặng quà chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2023
Các em học sinh biểu diễn các tiết mục văn nghệ chúc mừng
Các em học sinh biểu diễn các tiết mục văn nghệ chúc mừng

Buổi gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2023) của Trường đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và ấm cúng, ngập tràn nụ cười rạng rỡ.

Trung tâm Thông tin truyền thông