CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GDNN NGÀNH NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

0
618

1) Tổng số nhà giáo giảng dạy nghề Kỹ thuật chế biến món ăn

Tổng số nhà giáo của toàn trường (bao gồm cả nhà giáo cơ hữu và nhà giáo thỉnh giảng): 160 người. Trong đó, số nhà giáo giảng dạy nghề Kỹ thuật Chế biến món ăn là 16 người, chiếm 10 % tổng số nhà giáo của toàn trường.

Trong số nhà giáo tham gia giảng dạy nghề Kỹ thuật Chế biến món ăn, có 06 nhà giáo dạy các môn chung; 10 nhà giáo dạy các môn học, mô đun chuyên môn nghề; nhà giáo cơ hữu là: 10 người, không có nhà giáo thỉnh giảng. Trong đó, có 01 nhà giáo có trình độ sau đại học (chiếm tỉ lệ 10%); 06 nhà giáo có trình độ đại học (chiếm tỉ lệ 60%); 03 nhà giáo có trình độ cao đẳng (chiếm tỉ lệ 30%). 100% nhà giáo giảng dạy nghề Kỹ thuật chế biến món ăn đạt chuẩn về trình độ đào tạo và nghiệp vụ sư phạm theo quy định tại Thông tư số 08/2017/TT-BLĐTBXH ngày 10/3/2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp.

a) Tỷ lệ học sinh, sinh viên quy đổi/giáo viên, giảng viên quy đổi: 9,4 học sinh, sinh viên/giảng viên.

b) Nhà giáo cơ hữu

2) Danh sách nhà giáo tham gia giảng dạy nghề Kỹ thuật chế biến món ăn

TT

 

Họ và tên

 

Trình độ chuyên môn được đào tạoTrình độ nghiệp vụ sư phạmTrình độ kỹ năng nghềMôn học, mô-đun, tín chỉ được phân công giảng dạy
Trình độ

đào tạo

Chuyên môn được đào tạo
1La Văn ThuậnCử nhânGDQPĐại học sư phạmGiáo dục quốc phòng- An ninh
2Viên Văn VinhCử nhânHuấn luyện thể thaoĐại học sư phạmGiáo dục thể chất
3Huỳnh Thị Thanh TrangThạc sỹNgôn ngữ anhNVSP cho giảng viên CĐ, ĐHTiếng anh
4Ngô Hồng HạnhThạc sỹTriết họcĐại học sư phạmChính trị

 

5Vũ Thị Minh TâmCử nhânCông nghệ thông tinĐại học sư phạmTin học
6Trương Thị Thanh TuyếtCử nhân 

Luật

NVSP Bậc 1Pháp luật
7Lê Thị Hương QuỳnhCử nhânDu lịchNVSP cho giảng viên CĐ, ĐHThương phẩm và sinh lý dinh dưỡng; Chế biến món ăn Âu;  Chế biến bánh và món ăn tráng miệng  Âu; Kỹ thuật pha chế đồ uống;
8Nguyễn Thanh HươngCử nhânVăn hóa du lịchNVSP cho giảng viên CĐ, ĐHNghiệp vụ đặt bàn và phục vụ bữa ăn Âu; Nghiệp vụ đặt bàn và phục vụ bữa ăn Á; Nghiệp vụ pha chế và phục vụ đồ uống không cồn; Nghiệp vụ pha chế và phục vụ đồ uống có cồn;
9Phạm Thị Thúy AnCử nhânVăn hóa du lịchNVSP cho giảng viên CĐ, ĐHTổng quan du lịch; Marketing du lịch;   An ninh – an toàn trong kinh doanh du lịch
10Đỗ Hoàng AnhCao đẳng nghềKỹ thuật chế biến món ănSư phạm

dạy nghề

Nghiệp vụ chế biến món ăn; Chế biến bánh và món ăn tráng miệng  Á; Kỹ thuật cắt tỉa, cắm hoa trang trí
11Phạm Thị HươngCao đẳng nghềKỹ thuật chế biến món ănNVSP cho giảng viên CĐ, ĐHNghiệp vụ chế biến món ăn; Chế biến bánh và món ăn tráng miệng  Á; Kỹ thuật cắt tỉa, cắm hoa trang trí
12Đỗ Thị Hồng ChiêmCao đẳng nghềKỹ thuật chế biến món ănNVSP cho giảng viên CĐ, ĐHNghiệp vụ chế biến món ăn; Chế biến bánh và món ăn tráng miệng  Á; Kỹ thuật cắt tỉa, cắm hoa trang trí
13Dương Thị Thu HườngCử nhânQuản trị kinh doanhNVSP cho giảng viên CĐ, ĐHQuản lý chất lượng; Xây dựng thực đơn; Quản trị kinh doanh nhà hàng; Quản trị tác nghiệp; Hạch toán định mức
14Lê Thị Thu ThươngCử nhânQuản trị Du lịchNVSP cho giảng viên CĐ, ĐHLý thuyết chế biến món ăn; Nghiệp vụ lưu trú; Tổ chức và phục vụ các loại tiệc; Nghiệp vụ phục vụ các loại tiệc
15Tạ Thị Thu ThủyThạc sĩVăn hóa họcNVSP cho giảng viên CĐ, ĐHVăn hoá ẩm thực; Giao tiếp trong du lịch;
16Nguyễn Hải HàCử nhânSư phạm tiếng anhNVSP cho giảng viên CĐ, ĐHTiếng anh giao tiếp, Tiếng Anh chuyên ngành