Tuyển sinh liên thông đại học chính quy học viện tài chính 2019
Lý do học Liên thông Học Viện Tài Chính tại HCIT

Học tại trung tâm Hà Nội (Trung tâm thủ đô Hà Nội là một trong những thành phố có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cao nhất, Thuận tiện cho sinh sống và học tập với mức chi phí sinh hoạt phù hợp với khả năng chi trả của sinh viên, Thành phố trẻ trung với nhiều niềm vui, với những món ăn ngon, nhiều điểm vui chơi giải trí dành cho người trẻ với mức giá sinh viên..)

Chọn thời gian học tập phù hợp với công việc
( Người học hoàn toàn sử dụng thời gian một cách hiệu quả giữa công việc và học tập Chỉ có tại đây sinh viên được lựa chọn 2 mốc thời gian học từ tối T2 đến tối T6 hoặc cuối tuần Sinh viên được tạo điều kiện thuận lợi để cân bằng giữa công việc, gia đình và học tập Tốt nghiệp được học tiếp lên Thạc sĩ, Tiến sĩ.)

Được học tập trực tiếp với GS , TS hàng đầu khối ngành Kinh tế quản lý
(Giảng viên hàng đầu Học viện tài chính trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn Cộng đồng sinh viên tại HCIT thành đạt và thăng tiến nhiều sinh viên đã và đang công tác và giữ nhiều trọng trách khác nhau tại nhiều cơ quan và doanh nghiệp Nhiều cơ hội hợp tác, học hỏi, áp dụng kiến thức vào thực tế công việc ngay giữa sinh viên và sinh viên….. Môi trường học tập khang trang đầy đủ trang thiết bị...)

Nhận bằng Cử nhân Đại học của trường Học viện tài chính
(Sở hữu tấm bằng Đại học danh giá của Học viện tài chính Phôi bằng do Bộ Giáo dục Đào tạo chứng nhận và phê duyệt Được xét bậc lương Đại học ở Cơ quan Tốt nghiệp được học tiếp lên Thạc sĩ, Tiến sĩ....)

Cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường

• Đối tượng tuyển sinh
  • -Thí sinh có bằng tốt nghiệp CĐ thuộc khối ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính qui, có ngành đào tạo thuộc khối ngành kinh thế hoặc đúng với ngành đào tạo Học viện thông báo tuyển sinh.
  • Phương thức tuyển sinh
  • - Thi tuyển
  • Thời gian nhận hồ sơ:
  • - Đợt 1: Từ 01/03 đến ngày 29/4/2020
  • - Đợt 2: Từ 01/06 đến ngày 30/10/2020
  • Hồ sơ thi tuyển:
  • - Hồ sơ dự thi liên thông( Theo mẫu của nhà trường )
  • - Bằng Cao đẳng photo công chứng
  • - Bảng điểm photo công chứng
  • - Bản photo công chứng học bạ THPT
  • - Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên ( nếu có).
  • - 4 ảnh 3x4
  • -Giấy khai sinh bản sao.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Anh 1
GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Học viện Tài chính, tiền thân là Trường cán bộ Tài chính - Kế toán Ngân hàng Trung ương được thành lập năm 1963, năm 1976 đổi tên thành Trường Đại học Tài chính - Kế toán Hà Nội

Học viện Tài chính đã đào tạo được hơn 300 tiến sĩ, hơn 5.000 thạc sĩ và hơn 85.000 cử nhân kinh tế và gần 500 cử nhân, thạc sỹ cho đất nước bạn Lào và Cămpuchia. Nhiều người trong số họ đã và đang giữ trọng trách quan trọng của Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ngành và địa phương. Những điều này đã làm nên sức hút đối với người học khi nói đến Học viện Tài chính.

Lưu ý:Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau để nộp hồ sơ xét tuyển tại trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và liên hệ
  • Phòng 101 Nhà A
  • Số 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội